Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

Sắp xếp tin
 • Bài viết về GDMN phục vụ công tác truyền thông   

  Bài viết về GDMN phục vụ công tác truyền thông

  Trải qua chặng đường 16 năm xây dựng và trưởng thành trường đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong nghành giáo dục Huyện Tuyên Hóa Ngày đầu thành lập trường chỉ có 10 cán bộ, giáo viên, với 90 trẻ thuộc 5 nhóm, lớp học ở 3 điểm trường .
 • Bài viết về GDMN phục vụ công tác truyền thông   

  Bài viết về GDMN phục vụ công tác truyền thông

  Trường mầm non Minh Cầm được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003, đến năm 2007 trường được xây dựng và chia tách thành 3 khu vực: Khu vực Trung tâm ở thôn Minh Cầm Trang, 2 khu vực lẽ thuộc xóm Lốt, Thôn Yên Tố. Năm 2015 trường đã co cụm lại về một điểm tại thôn Minh Cầm Trang - xã Phong Hoá.
 • Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam   

  Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

  Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018). Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Minh Cầm. Phát động phong trào thi đua với nội dung như sau:
 • Câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh - Hiệu quả từ việc đổi mới hình thức tổ chức dạy học   

  Câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh - Hiệu quả từ việc đổi mới hình thức tổ chức dạy học

  Thêm một năm học nữa để thương hiệu giáo dục của Hệ thống giáo dục Chu Văn An “đi sâu, bám rễ” vào lòng xã hội. Suốt những năm qua, Trường tiểu học Chu Văn An đã ghi nhiều dấu ấn vào định hướng phát triển giáo dục nói chung với phương châm đổi mới đồng bộ và hiệu quả. Trong dạy học, nhà trường đã tiến hành đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học tất cả các môn học, từ các tiết học chính khóa đến các hoạt động giáo dục n
 • Ngọn lửa sẻ chia yêu thương đến với học sinh vùng lũ   

  Ngọn lửa sẻ chia yêu thương đến với học sinh vùng lũ

  Người dân tỉnh Quảng Bình đang vất vả khắc phục những hậu quả của cơn bão số 10, những đóng tro tàn do cơn bão này gây ra còn chưa kịp vơi thì cơn bão số 11 lại ập tới, một trận lũ lớn đã cuốn đi biết bao tài sản của người dân, lũ nhấn chìm nhà cửa, lũ cuốn trôi đồ dùng, áo quần, lương thực
 • Cầu vồng sau mưa   

  Cầu vồng sau mưa

  Chiều ngày 30/9, Siêu bão Wutip (bão số 10) kinh hoàng đã hoành hành suốt hơn 4 giờ đồng hồ tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị; bão qua để lại cho người dân Quảng Bình nói riêng và đồng bào các tỉnh miền Trung nói chung nhiều nỗi đau và mất mát.
 • Dòng cảm xúc...   

  Dòng cảm xúc...

  Để mở đầu cho dòng cảm xúc đang lắng đọng, người viết xin mượn lời nhà thơ Quách Mạt Nhược (Trung Quốc) nói về nghề giáo: "Mặt trời mọc, mặt trời tắt. Trăng tròn rồi trăng lại khuyết. Nhưng ánh sáng người thầy không bao giờ tắt".
 • Một buổi học thực tế thú vị!   

  Một buổi học thực tế thú vị!

  Nhà sách Nguyễn Văn Cừ là điểm đến lí tưởng cho các con học sinh khối 1, khối 2 sau bài học lí thuyết “Văn minh khi đi siêu thị”. Sáng ngày 5/7/2013, không khí các lớp học khu vực khối 1, 2 chợt náo nhiệt lạ thường. Trước giờ lên xe các con bắt đầu “bàn tán”, kể cho nhau nghe những lần được cùng bố mẹ đi siêu thị và những dự định của mình khi đến nhà sách.
ĐỊA CHỈ
Phong Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01255901905 (Hiệu trưởng) - Email: mn_minhcam@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Minh Cầm
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình